Review Phim Căn phòng cám dỗ - The Room

Xem phim Căn phòng - Room

Review Phim Căn phòng cám dỗ - The Room

The Room (tựa Việt: Căn phòng cám dỗ) là bộ phim tâm lý kinh dị duy nhất được công chiếu tại Touch Cinema tuần này. Sau một chuỗi bộ phim hài Tết, đây sẽ là tác phẩm giúp khán giả có thể thay đổi khẩu vị một chút, tuy nhiên yếu tố kinh dị trong phim rất rất nhẹ nên các bạn yếu tim hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi Căn phòng cám dỗ.

Căn phòng cám dỗ có yếu tố kinh dị rất nhẹ nhàng

Nội dung phim

Nếu bạn đã xem trailer phim thì đã có thể nắm được nội dung cơ bản của phim, chỉ còn khoảng 10% nội dung mới xuất hiện trong bản chiếu hoàn chỉnh mà thôi. Nội dung phim kể về một cặp vợ chồng Kate – Matt vừa chuyển đến một căn nhà mới tại vùng ngoại ô dù mẹ Kate nỗ lực ngăn cản.

Đến nhà mới trong khi đang dọn dẹp nhà cửa, Matt đã phát hiện ra một căn phòng bí ẩn phía sau lớp giấy dán tường và không mất quá nhiều thời gian bí mật của căn phòng đã bị tìm ra. Một loạt điều ước được đưa ra và không có bất kỳ điều gì có thể làm khó căn phòng từ đồ ăn đồ uống, trang sức, trang phục, tiền bạc… đều xuất hiện chỉ vài giây sau khi Kate và Matt nói điều ước của mình.

Từ một cặp vợ chồng bình thường, họ nhanh chóng trở thành tỷ phủ với núi tiền trong tay. Tuy nhiên tiền bạc không thể xoa dịu nỗi buồn của cả hai vợ chồng khi họ đã từng mất đi hai đứa trẻ và dù rất nỗ lực những ông trời vẫn không thương tình. Vì quá ước mong có được một đứa con, trong một phút bất cẩn Kate đã ước có được một đứa trẻ đáng yêu, và tất nhiên căn phòng đã đáp ứng nguyện vọng của cô nhưng đó cũng là thời điểm Kate và Matt bắt đầu phải trả giá cho sự tham lam không có điểm dừng của mình.

Khoảng 2/3 thời lượng đầu phim là những câu chuyện nhẹ nhàng về cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ, không có mâu thuẫn và cũng không có các tình huống cao trào. Điều này có thể khiến một số khán giả nhàm chán một chút, tuy nhiên sự kiên nhẫn của khán giả sẽ được đền đáp với phần nội dung cuối phim được xây dựng tốt, hấp dẫn, căng thẳng và bất ngờ.

Cái kết của Căn phòng cám dỗ có thể khiến khán giả đứng hình, nhưng cũng rất nhanh chóng người xem có thể đưa ra được câu trả lời giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời phần lớn khán giả cũng dự đoán nếu bộ phim được thực hiện phần 2 thì nội dung phim sẽ hấp dẫn hơn so với phần này rất nhiều.

Diễn viên và diễn xuất

Kỹ năng diễn xuất của dàn diễn viên trong phim được đánh giá ở mức xem được. Cặp đôi diễn viên chính có khả năng hóa thân vào nhân vật khá tương đồng, họ đã thể hiện được phần lớn những yêu cầu về nội tâm và cảm xúc của một nhân vật trong phim. Tuy nhiên trong một số phân cảnh đòi hỏi bộc lộ nội tâm nhân vật thì cả hai đều xử lý chưa tốt.

Ngoài ra các tuyến nhân vật phụ cũng không để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Tất cả đều được đánh giá ở mức tạm được, tuy nhiên do số lượng các nhân vật trong phim hạn chế nên vô tình khiến khán giả có cái nhìn khắn khe hơn với diễn xuất của các diễn viên.

Âm thanh và hình ảnh

Phần âm thanh và hình ảnh của Căn phòng cám dỗ được đánh giá ở mức độ tạm ổn, đảm bảo các khung hình sắc nét nhưng lại thiếu đi sự hỗ trợ giúp tăng cảm xúc của khán giả. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của bộ phim.

Căn phòng cám dỗ hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị và đừng quên đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước rửa tay sát khuẩn trước khi đến rạp nhé.

Nguồn: touch